Đi làm móng phát hiện dấu hiệu lạ, cô gái 'điếng người' khi biết sự thật

Mới đây, một thợ làm móng tay có tên Jean Skinner đã tiết lộ với các phương tiện truyền thông một sự việc thực sự đáng chú ý. Theo đó, cô gái này thường xuyên làm móng tay cho một khách hàng của mình trong vòng vài năm trở lại đây. Gần đây, Jean Skinner phát hiện một vệt màu đen rất rõ, dọc theo đường giữa phần trung tâm móng tay của khách hàng.

Di lam mong phat hien dau hieu la, co gai 'dieng nguoi' khi biet su that

Người thợ làm móng đã khuyên khách hàng đến gặp ngay bác sĩ để kiểm tra chi tiết. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh nguy hiểm. Cô cho biết: 'Tôi nói với khách hàng phải đến gặp bác sĩ ngay. Người này đã làm theo và sau đó thật sự sốc khi được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và xác định bị bệnh ung thư da hiếm gặp'.

Di lam mong phat hien dau hieu la, co gai 'dieng nguoi' khi biet su that

Jean Skinner đã lên trang cá nhân để nhắc nhở mọi người nên để ý hơn đến các dấu hiệu từ móng tay. Mặc dù chỉ là một dấu hiệu rất nhỏ nhưng cũng có thể cảnh báo bệnh tật nguy hiểm.

Di lam mong phat hien dau hieu la, co gai 'dieng nguoi' khi biet su that

Các bác sĩ đã chỉ ra rằng triệu chứng của loại ung thư da này không phải là trường hợp phổ biến. Nếu bạn nhận thấy bản thân đang gặp phải các vấn đề ở móng tay, hãy đến bệnh viện để được kiểm tra kỹ lưỡng nhất.

Theo Titi/Giadinhvietnam

Các tin khác

default

Hướng dẫn cách phòng ngừa bệnh Zona thần kinh

Là một trong những bệnh vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến với người dùng. Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phòng ngừa bệnh Zona thần kinh.
default

Hướng dẫn cách chăm sóc cho người bị bệnh Zona thần kinh

Đối với những gia đình có người thân bị bệnh Zona thần kinh thì cần phải chăm sóc ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc người bị bệnh Zona thần kinh.
default

Những ai thường hay mắc bệnh Zona thần kinh?

Bệnh Zona thần kinh là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm đối với những người đã bị mắc bệnh. Vậy những đối tượng nào thường sẽ mắc bệnh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!
default

Những biểu hiện của bệnh Zona thần kinh?

Bệnh Zona thần kinh có nguy hiểm không và khi bị mắc bệnh thường sẽ có những biểu hiện cụ thể nào,.. luôn là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy, bạn đã biết gì về loại bệnh này?
default

Những nguyên nhân nào dẫn đến căn bệnh ung thư phổi?

Ung thư phổi là căn bệnh xảy ra ở phổi, các khối u xuất hiện sẽ phát triển làm ức chế hoạt động của phổi, khiến phổi bị tổn thương nặng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh ung thư phổi?
default

Bệnh Zona thần kinh là gì?

Bệnh Zona thần kinh là gì? Nguyên nhân gây ra bệnh Zona thần kinh ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây nhé!